Tin thị trường

WEBSITE > Tin tức > Tin thị trường > TẮT ĐÈN BẬT Ý TƯỞNG – GIỜ TRÁI ĐẤT VIỆT NAM 2023

TẮT ĐÈN BẬT Ý TƯỞNG – GIỜ TRÁI ĐẤT VIỆT NAM 2023

25/03/2023

🌏 Chúng ta đang sinh sống trên hành tinh độc đáo nhất Dải Ngân hà – nơi duy nhất có sự sống được biết đến cho tới thời điểm này. Nhưng đi cùng với chiều hướng phát triển và tiến hóa của nhân loại, lại phát sinh ngày càng nhiều vấn đề nghiêm trọng. Biến đổi khí hậu là một trong số đó – đã và đang ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của chúng ta.
🌠 Trong nhịp sống vội vã hàng ngày, có khi nào bạn đã từng ước❓

🌳 Một bóng cây rợp mát giữa đường trưa nắng gắt?
🌧 Một cơn mưa để dịu đi cái nóng thiêu đốt mùa hè?
⛅ Một bầu trời xanh trong, không khí không khói bụi
🕊️ Một cuộc sống bình yên, không dịch bệnh, thiên tai

🌎 Ước mơ của bạn có lẽ cũng là mong muốn của hàng triệu người trên thế giới, là cuộc sống bình an, hạnh phúc, môi trường trong lành, mưa thuận gió hoà.

🎀 Bằng biểu tượng 60+, thông điệp của Giờ Trái đất gửi đến cộng đồng không chỉ là tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường trong một giờ đồng hồ, mà cần thực hành thường xuyên, trở thành thói quen trong đời sống, sinh hoạt của mỗi người trong suốt 365 ngày của cả một năm.
Hãy cùng DHC hiện thực hoá ước mơ của bạn trong Giờ Trái Đất 2023, khởi tạo các thói quen và lối sống bền vững, chia sẻ các sáng kiến thực hành Giờ Trái Đất hiệu quả và thiết thực, khuyến khích bạn bè, gia đình và cộng đồng cùng tham gia làm những điều hữu ích cho trái đất.
🔔 Giờ Trái Đất – 20:30 Ngày 25.03.2023
BẠN SẼ LÀM GÌ?
ACE nhà DHC chúng mình có một số gợi ý cho bạn: Sau khi tắt điện, bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian này bên cạnh gia đình, bạn bè hoặc cộng đồng, dù bạn đang ở đâu, hãy để 1 tiếng này trôi qua ý nghĩa hơn nhé.