VN EN
261 SearchResult

 

Phụ kiện đầu cáp

 

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 2017

Thay mặt Đảng, chính phủ và nhà nước. Ban lãnh đạo công ty tổ chức chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 /3/ 2017, gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới toàn thể chị em phụ nữ trên toàn thế giới cũng như trong công ty Đông Hưng.

 

TỔNG KẾT TẤT NIÊN 2016

 Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CP CN Đông Hưng tiến hành buổi lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và hoạch định phương hướng nhiệm vụ năm 2017. và tổ chức liên hoan tất niên chào đón xuân 2017.

THIỆP CHÚC TẾT 2017

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CP CN Đông Hưng gửi lời Chúc Mừng Năm Mới xuân 2017 tới toàn thể Quý khách hàng, chúc Quý khách 1 năm mới vui vẻ, trẻ khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực !

Thư ngỏ

 

                      THƯ NGỎ

 

 KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên , Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng ( Gọi tắt là DHC ) xin gửi đến Quý khách hàng đã , đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

DHC là một đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất, cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, tư vấn, quản lý, giám sát và thi công các công trình điện.

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của DHC đều được quản lý bằng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 được công nhận bởi GIC.

DHC là  thành viên chính thức của Hiệp hội kỹ thuật điện Việt nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà nội và rất nhiều hiệp hội chính thức khác.

DHC tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín đứng đầu trong sản xuất, thiết kế, tư vấn và xây dựng điện Việt nam.

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, khoa học công nghệ tiên tiến, nhu cầu xây dựng điện tăng cao, vì vậy đội ngũ CBCNV Công ty luôn luôn lỗ lực học hỏi, nâng cao trình độ, công nghệ để theo kịp thời đại, phục vụ sự phát triển chung của nghành điện cũng như đất nước Việt nam.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn!

Xin trân trọng cảm ơn!

BÀI VIẾT TRÊN TẠP CHÍ ĐIỆN VIỆT NAM

Tạp chí Điện Việt Nam (Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội công nghệ kỹ thuật điện Việt nam)  đăng bài viết về Công ty CP CN Đông Hưng.

 

TOP 100 SẢN PHẨM VÀNG

Công ty CP CN Đông Hưng được vinh danh và đón nhận bằng khen, cúp và giấy chứng nhận Top 100 sản phẩm vàng và nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016.

BÁO PHÁP LUẬT ĐĂNG BÀI VỀ CT ĐÔNG HƯNG

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 2016

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Đông Hưng gửi tới toàn thể chị em phụ nữ trong công ty cũng như các mẹ , các cô, các chị, các em 1 lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các chị em có 1 ngày mới mẻ, vui vẻ và trẻ khỏe.

TRAO BẢO HIỂM MANULIFE

 Được sự quan tâm và chỉ đạo của BLĐ Công ty, Công ty Đông Hưng tổ chức xét duyệt và trao thưởng cho các cá nhân có thành tích làm việc và lao động tốt, có tâm huyết cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty. (Gói bảo hiểm Manulife '' Gia đình tôi yêu '' bảo hiểm trọn đời )

 

TẬP HUẤN PCCC 2016

 Được sự chỉ đạo của BLĐ Công ty về thực hiện quy định về PCCC của nhà nước, Công ty Đông Hưng kết hợp với Phòng cảnh sát PCCC huyện Đông anh thực hiện tập huấn PCCC năm 2016

Hồ sơ năng lực

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 2016

Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty tổ chức chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2016 và xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ trong công ty.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2015

 Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV tổ chức Hội nghị tổng kết và niên hoan tất niên 2015, chào đón năm mới 2016.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Đảng bộ khối doanh nghiệp Đông Anh và chi bộ Công ty CP Công Nghiệp Đông Hưng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho Đồng chí Nguyễn Văn Quân (ngày 3/2/2016)

SỞ KHCN HÀ NỘI

Công ty Đông Hưng tiếp đón Đoàn đại biểu của Sở Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội sang thăm và làm việc về Đề tào khoa học Ứng dụng nguyên vật liệu và công nghệ mới vào sản xuất thiết bị điện (tháng 1/2016)

TẠP CHÍ HÀNG HÓA VÀ THƯƠNG HIỆU

Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu (Cơ quan ngôn luận của hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố) đăng bài viết về Công ty Đông Hưng nhân dịp nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng Thăng Long 2015

CHÀO MỪNG 20/10/2015

 Ban lãnh đạo cùng công đoàn cơ sở tổ chức chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10/2015 cho cán bộ CNV nữ trong toàn công ty

HỘI NGHỊ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU

Công ty Đông Hưng và đồng chí Giám đốc được vinh danh tại Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu và phát động tháng cao điểm '' Ngày vì người nghèo '' Thành phố Hà Nội 2015

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG

Tổng công ty điện lực Miền Trung ra làm việc cùng Công ty Đông Hưng năm 2015

Cầu dao cách ly mở đứng 1 tiếp địa polymer

 - Tiêu chuẩn áp dụng:  IEC 694 - 129

                           TCVN 8096 - 2010

Video giải thưởng vàng Thăng Long

Video Vifotec 2012

THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG

Công ty Đông Hưng tham gia và được vinh danh giải thưởng Thương hiệu vàng Thăng Long 2015

NGHỈ MÁT SẦM SƠN 2015

 Ban lãnh đạo cùng Công đoàn công ty tổ chức cho CB CNV đi du lịch nghỉ mát hè 2015

First Preview1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Next Last